ข่าวสดวันนี้ คลิปผี เจอผู้หญิงคนเดิมซ้ำ ๆ

ใส่เกียร์อาร์แทบไม่ทัน ! คลิปหลอนเจอหญิงคนเดิมซ้ำ ๆ ริมถนนกลางดึก ก่อนยืนขวางหน้ารถ

Home / ข่าวต่างประเทศ / ใส่เกียร์อาร์แทบไม่ทัน ! คลิปหลอนเจอหญิงคนเดิมซ้ำ ๆ ริมถนนกลางดึก ก่อนยืนขวางหน้ารถ

กล้องหน้ารถบันทึกภาพขณะรถวิ่งไปยังถนนเส้นหนึ่งในช่วงกลางดึก ก่อนจะเจอผู้หญิงสวมชุดพื้นเมืองคนเดิมเดินอยู่ริมถนนอย่างช้า ๆ ตามลำพังกว่า 3 ครั้ง กระทั่งปรากฏตัวครั้งสุดท้ายยืนขวางกลางถนนด้านหน้ารถ จนต้องถอยหนี

วันที่ 29 มี.ค. 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ‘Denaihati Network’ แชร์คลิปจากกล้องหน้ารถยนต์ ขณะที่รถคันนี้เดินทางบนถนนแคบๆ สายหนึ่งในมาเลเซีย ในช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. แต่จู่ ๆ กลับเกิดเหตุระทึกขณะที่รถแล่นมาถึงบริเวณทางโค้ง หนึ่ง ได้มีผู้หญิงสวมเสื้อสีชมพูบานเย็นแขนยาว นุ่งผ้าถุงยาวลักษณะคล้ายผ้าถุงปาเต๊ะ เดินอยู่ตามลำพังอย่างช้า ๆ โดยปรากฏตัวซ้ำ ถึง 4 ครั้งในเวลาไล่เลี่ยกันทั้งที่ถนนเป็นเส้นเดียวกันและไม่มีทางวนกลับมาจุดเดิมได้

หลังจากที่หญิงคนหนึ่งปรากฏตัวในคลิปครั้งแรก รถได้วิ่งผ่านผู้หญิงคนนี้มาได้สักพัก ไม่ถึง 2 นาที กลับได้เห็นผู้หญิงคนเดิมเดินช้า ๆ อีกครั้ง ซึ่งเธอปรากฏตัวซ้ำถึง 3 ครั้งก่อนครั้งที่ 4 ที่ ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้เดินอยู่ริมถนนเหมือนเคย แต่ลงมาเดินอยู่กลางถนนและขวางด้านหน้ารถ คนขับรถซึ่งน่าจะอยู่ในอาการหวาดกลัวรีบเหยียบเบรก เข้าเกียร์ถอยหลัง และคลิปก็ตัดไป

อย่างไรก็ตามในเวลาไม่ถึง 1 วัน ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวไปแล้วเกือบ 2 หมื่นครั้ง และมีผู้รับชมแล้วมากกว่า 11 ล้านครั้ง ท่ามกลางปริศนาว่าหญิงที่ปรากฏตัวในคลิปเป็นใคร โดยชาวออนไลน์ได้แสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง โดยมีการตั้งข้อสังเกตว่า อาจมีการใช้ผู้หญิง 4 คน ที่แต่งตัวเหมือนกัน รูปร่างเท่า ๆ กันมายืนตามจุดต่าง ๆ ซึ่งอาจเป็นการสร้างสถานการณ์เพื่อก่อเหตุจี้ปล้น ขโมยทรัพย์สิน ก็เป็นได้.

โพสต์โดย Denaihati Network เมื่อ 28 มีนาคม 2018

ขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ denaihati