คิม จอง อึน ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ ผู้นำเกาหลีเหนือ หน้าเหมือน

ฮือฮา! คนหน้าเหมือนผู้นำสหรัฐฯ-เกาหลีเหนือ เดินจับมือกันบนถนนในจีน

Home / ข่าวต่างประเทศ / ฮือฮา! คนหน้าเหมือนผู้นำสหรัฐฯ-เกาหลีเหนือ เดินจับมือกันบนถนนในจีน
ฮือฮา! คนหน้าเหมือน ผู้นำสหรัฐฯ – เกาหลีเหนือ เดินจับมือกันไปตามถนนบนเกาะมาเก๊าของจีน เรียกความสนใจจากผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

นักท่องเที่ยวบนเกาะมาเก๊าของจีน ต้องพบกับเหตุการณ์น่าประหลาดใจ เมื่อได้เห็นภาพของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ และนายคิม จอง อึน ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือ เดินจับมือกันไปบนท้องถนน

แต่แน่นอนว่าทั้งสองคนไม่ใช่ผู้นำสหรัฐฯ และผู้นำเกาหลีเหนือตัวจริง เป็นเพียงแค่บุคคลหน้าเหมือน โดยฝ่ายที่แสดงเป็นผู้นำสหรัฐฯ คือนายเดนนิส อลัน นักแสดงชาวอเมริกัน ส่วนผู้ที่รับบทผู้นำเกาหลีเหนือชื่อว่า ฮาวเวิร์ด เป็นนักแสดงชาวออสเตรเลียที่อาศัยอยู่ในฮ่องกง

ทั้งคู่เผยว่า แรงบันดาลใจในการปรากฏตัวต่อสาธารณชนครั้งนี้ เพราะนายทรัมป์และนายคิม มีกำหนดการหารือครั้งสำคัญกันที่สิงคโปร์ ในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ อีกทั้ง นายสลาโวเมียร์ คนหน้าเหมือนประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน ของรัสเซีย ยังเดินทางจากโปแลนด์มาเข้าร่วมกิจกรรมนี้ร่วมกับนายฮาวเวิร์ดและนายอลันอีกด้วย

นายฮาวเวิร์ด บอกด้วยว่า เมื่อปีที่แล้ว เขาหารายได้จากการที่มีใบหน้าคล้ายคลึงนายคิมได้กว่า 1 ล้าน 2 แสนบาท และมั่นใจว่าเขาจะไม่ตกงาน ตราบเท่าที่นายคิมยังดำรงตำแหน่งผู้นำเกาหลีเหนือ