ข่าวสดวันนี้ ภาพติดวิญญาณ

โคตรหลอน ! แม่ถ่ายรูปลูกชาย เจอผีเด็กจับไหล่ ติดมาในภาพ

Home / ข่าวต่างประเทศ / โคตรหลอน ! แม่ถ่ายรูปลูกชาย เจอผีเด็กจับไหล่ ติดมาในภาพ

หญิงชาวอังกฤษ ถ่ายรูปลูกชายวัย 9 ขวบ ต้องผวาสุดขีดเมื่อเจอวัตถุรูปร่างคล้ายหน้าคน ตาโบ๋ ผิวขาวซีด หลบอยู่หลังต้นไม้ กำลังจับไหล่ลูกชายติดมาในภาพ

เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ไลน์ต่างประเทศรายงานเรื่องราวของ ลอร่า วัตสัน วัย 39 ปี พบกับเรื่องราวชวนสยอง ขณะที่เดินทางไปเที่ยวที่สวนสาธารณะ ‘เพรสซีย์ วูดส์’ ในวันจันทร์ที่ 28 พ.ค. ซึ่งเป็นช่วงสุดสัปดาห์ โดยเธอได้ถ่ายภาพลูก ๆ ไว้เป็นที่ระลึกหลายรูป แต่หลังจากนั้นกลับพบว่าภาพหนึ่งที่ถ่ายเก็บไว้ มีความผิดปกติที่น่าขนหัวลุก

เรื่องที่ชวนสงสัย เกิดขึ้นหลังจากที่ลอร่ากลับมาถึงบ้าน และย้ายไฟล์ภาพไปยังคอมพิวเตอร์  เมื่อซูมภาพดูใกล้ ๆ กลับพบว่าภาพถ่ายของไบริน ลูกชายวัย 9 ของเธอ ที่กำลังยืนอยู่ตรงต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่งในสวนสาธารณะแห่งนี้ กลับมีเงารูปร่างคล้ายคน มีดวงตาโบ๋ช้ำ ผิวขาวโพลนยืนอยู่ด้านหลัง พร้อมทั้งเอื้อมมือมาจับที่ไหล่ของไบริน พร้อมทั้งยืนยันว่าภาพนี้ไม่ได้ผ่านการตัดต่อแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามภาพเจ้าปัญหานี้ ทำให้ลอร่าและลูกสาวถึงกับนอนไม่หลับ เพราะความกลัว ขณะที่ชาวออนไลน์ เข้ามาแสดงความเห็นคาดเดาไปหลายกรณี พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าเงาในภาพคืออะไรกันแน่ โดยมีหลายคนเชื่อว่าเงาที่ปรากฏคือเงาของเด็กชายที่จมน้ำเสียชีวิตในป่าแห่งนี้เมื่อหลายปีก่อน

ที่มา www.express.co.uk