ข่มขืนคนท้อง ข่มขืนเด็ก ข่าวสดวันนี้ รุมประชาทัณฑ์

ชาวบ้านรุมตีชายข่มขืนหญิงท้องและลูกวัย 4 ขวบ เลือดนอง ดับสยอง

Home / ข่าวต่างประเทศ / ชาวบ้านรุมตีชายข่มขืนหญิงท้องและลูกวัย 4 ขวบ เลือดนอง ดับสยอง

ชาวบ้านใช้ศาลเตี้ย รุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหาคดีข่มขืนหญิงท้องและลูกวัย 4 ขวบ จนเสียชีวิต เผยก่อเหตุมาแล้วกว่า 4 ครั้ง

วันที่ 29 พ.ค. 2561 เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศ เผยรายงานข่าว ชายผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนหญิงตั้งครรภ์และลูกสาววัย 4 ขวบ ถูกชาวบ้านใช้ศาลเตี้ย รุมประชาทัณฑ์จนเลือดนองพื้น ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองโซลแดด ทางตอนเหนือของประเทศโคลอมเบีย

ทั้งนี้มีการแชร์คลิปวิดีโอนี้ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ แสดงให้ภาพขณะที่ชายผู้ต้องหา นอนสิ้นสภาพอยู่ที่พื้น มีเลือดอาบทั่วร่างกาย และบริเวณโดยรอบ จากนั้นชายคนนี้พยายามขยับตัว ทำให้ชาวบ้านตะโกนดังลั่นว่า “มันยังไม่ตาย” ก่อนจะเข้ามาทำร้ายซ้ำ

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาระงับเหตุ และพยายามช่วยเหลือผู้ต้องหา พร้อมทั้งมีการยิงปืนขู่เพื่อให้กลุ่มชาวบ้านหยุดแต่ไม่เป็นผล และกรูเข้ามารุมทำร้ายด้วยท่อนไม้และเหล็ก ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเรียกกำลังเสริมพร้อมรถตำรวจอีกคันมายังที่เกิดเหตุ ก่อนจะสามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ก่อนพาผู้ต้องหาส่งโรงพยาบาล แต่ผู้ต้องหาได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

มีการระบุว่า ผู้ต้องหารายนี้ก่อเหตุข่มขืนมาแล้วหลายครั้ง โดยเหยื่อมีอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 4 ราย ส่งผลให้ชาวบ้านโกรธแค้นอย่างมาก ประกอบกับเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นไม่สามารถจัดการปัญหาได้ ชาวบ้านจึงตัดสินใจใช้ศาลเตี้ยจัดการคนร้ายกันเอง นอกจากนี้ยังมีหญิงสาวหลายคนออกมาเปิดเผยว่าเคยตกเป็นเหยื่อของผู้ต้องหารายนี้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของผู้ต้องหาชายรายนี้ออกมาเปิดเผยว่า ผู้ต้องหามีอาชีพเป็นเกษตรกรอยู่ในชนบท และเพิ่งจะเข้ามาในเมืองเมื่อ 2-3 วันก่อน โดยพวกเขาเปิดเผยว่า การกระทำของชาวบ้านเป็นการกระทำที่โหดร้ายป่าเถื่อน และไร้ซึ่งมนุษยธรรม ถึงผู้ต้องหาจะกระทำผิดจริง ก็ไม่ควรถูกลงโทษเช่นนี้

 

ที่มา www.theolojablog.com