ข่าวสดวันนี้ คลิปตบหน้ากลางถนน

แฉคลิปสาวถูกผู้ชายตบหน้ากลางถนนในฝรั่งเศส

Home / ข่าวต่างประเทศ, คลิป / แฉคลิปสาวถูกผู้ชายตบหน้ากลางถนนในฝรั่งเศส

นักศึกษาสาวชาวฝรั่งเศสโพสต์คลิปแฉพฤติกรรมชายหนุ่มแปลกหน้า ที่พูดหยาบคายและตบหน้าเธอกลางถนนในฝรั่งเศส จนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล

รายการ Good Morning Thailand  ทางช่อง MONO29 นางสาวมารี ลาแยร์ นักศึกษาชาวฝรั่งเศส วัย 22 ปี โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดแฉพฤติกรรมของชายหนุ่มแปลกหน้า ที่ตบหน้าเธอกลางถนนในกรุงปารีสของฝรั่งเศส จนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล โดยมีผู้ชมคลิปบนยูทูบแล้วกว่า 1.2 ล้านครั้ง ภายในเวลาเพียง 2 วัน

 

เธอให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นเมื่อวานนี้ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันอังคารที่แล้ว ขณะเธอกำลังเดินกลับบ้าน หลังจากทำงานเสร็จ ซึ่งเมื่อเธอเดินสวนกับชายแปลกหน้ารายนี้ เขาก็พูดคำหยาบและส่งเสียงแซวที่สื่อนัยยะทางเพศ

แต่เป็นเพราะเหตุการณ์ลักษณะนี้ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้นครั้งแรก เธอรู้สึกโกรธและตะโกนให้ชายคนนั้นหุบปาก ทำให้เขาโกรธจนหยิบที่เขี่ยบุหรี่ของร้านคาเฟ่ใกล้ๆ ปาใส่เธอ ซึ่งพลาดไปเพียงไม่กี่นิ้ว จากนั้นทั้งเธอและเขาก็ทะเลาะกัน กระทั่งเขาตบหน้าเธออย่างแรง

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว คนในร้านก็ช่วยต่อว่าชายคนที่ก่อเหตุ และเธอก็กลับบ้าน แต่ตัดสินใจว่าต้องกลับมาที่ร้าน เพื่อหาพยานและภาพบันทึกเหตุการณ์ และแจ้งตำรวจ

เธอบอกว่า ชายคนดังกล่าวไม่ใช่คนเดียวที่ทำแบบนี้ แต่มีผู้ชายมากมายทำเรื่องนี้บนท้องถนน เพราะคิดว่าจะทำให้ใครอับอายอย่างไรก็ได้ แต่นี่เป็นเรื่องที่เธอไม่สามารถยอมรับได้ และไม่อาจปล่อยผ่านไปแบบเงียบๆ อีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้ทำให้ทางการกรุงปารีสเร่งหาตัวชายผู้ก่อเหตุ เพื่อสอบสวนและลงโทษต่อไป