กะโหลก ข่าวสดวันนี้ ตัดจมูก ตัดหู สักหน้า

ใจรัก! หนุ่มคลั่งตัดหู-เฉือนจมูกตัวเองทิ้ง หวังให้มีหน้าตาคล้ายหัวกะโหลกมากที่สุด

Home / ข่าวต่างประเทศ / ใจรัก! หนุ่มคลั่งตัดหู-เฉือนจมูกตัวเองทิ้ง หวังให้มีหน้าตาคล้ายหัวกะโหลกมากที่สุด

หนุ่มโคลอมเบีย คลั่งไคร้หัวกะโหลก ยอมเจ็บตัว เฉือนจมูก ตัดหูทิ้ง หวังให้เขามีหน้าตาใกล้เคียงกับกะโหลกมากที่สุด

เว็บไซต์ odditycentral.com  ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวสุดแปลกชวนสยองของ เอริก เยอิเนร์ อินกาปีเอ รามิเรซ หนุ่มช่างสักชาวโคลอมเบีย วัย 22 ปี ที่มีคลั่งไคล้ กะโหลกมนุษย์ มาตั้งแต่เด็ก และมีความคิดอยากสักลวดลายกะโหลกสวย ๆ ลงบนร่างกาย ลงทุนสักใบหน้าตัวเองให้เป็นลักษณะคล้ายหัวกะโหลก

 

รายงานระบุว่า แม่ของเอริกออกอาการไม่ปลื้มอาชีพช่างสักของลูกชาย ทั้งยังไม่ชอบให้เขาสัก จนกระทั่งเมื่อ 2 ปีก่อน แม่ของเขาได้เสียชีวิต เอริกตัดสินใจเริ่มสักใบหน้าด้วยลวดลายต่าง ๆ โดยสักสีรอบดวงตาคล้ายคนตาย และสักรูปฟันข้างๆ ปากและแก้มให้เหมือนกับหัวกะโหลก รวมถึงสักตาขาวของตัวเองให้กลายเป็นสีดำ ผ่าลิ้นตัวเองออกเป็น 2 แฉกแล้วย้อมให้เป็นสีเทาเข้มเกือบดำ รวมถึงเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมเฉือนใบหูและปลายจมูกของตัวเองทิ้ง ให้ตัวเองมีหน้าตาใกล้เคียงกับกะโหลกมากที่สุด

อย่างไรก็ตาม เอริกปรากฏเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วโลก เพราะเขาเป็นคนแรกในประเทศที่ยอมตัดหูตัดจมูกของตัวเองทิ้งด้วยความสมัครใจ แม้จะมีเสียงวิจารณ์จากสังคมตามมามากมาย แต่เอริกเพียงต้องการการยอมรับในการตัดสินใจ ในการเปลี่ยนแปลงร่างกายตัวเอง และอยากให้คนอื่น ๆ มองเป็นความชอบส่วนบุคคล

ที่มา  www.odditycentral.com