ขายตัว ขายบริการ ซ่อง อินโดนีเซีย อุรังอุตัง

คนใจชั่ว ลักลูกอุรังอุตังจากอกแม่ จับโกนขน แต่งตัว รับแขกบำเรอกามในซ่อง

Home / ข่าวต่างประเทศ / คนใจชั่ว ลักลูกอุรังอุตังจากอกแม่ จับโกนขน แต่งตัว รับแขกบำเรอกามในซ่อง

มนุษย์ใจบาปพรากลูกอุรังอุตังจากอกแม่ตั้งแต่เด็ก เอามาคุมขังในซ่อง ก่อนจับแต่งตัว บังคับให้มีเซ็กส์กับแขก รับลูกค้าที่มีรสนิยมทางเพศร่วมกับสัตว์

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศรายงาน ลิงอุรังอุตังเพศเมียชื่อ โพนี่ ถูกจับมาขังในซ่องในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในประเทศอินโดนีเซีย ตั้งแต่ยังเป็นลูกอุรังอุตัง เพื่อรับแขกมนุษย์ผู้ชาย มาใช้บริการทางเพศ โดยมันต้องถูกมนุษย์กระทำชำเรานับครั้งไม่ถ้วน

โพนี่ ลิงอุรังอุตังเพศเมีย

รายงานระบุว่า เจ้าของซ่องจับโพนี่ล่ามโซ่ และก่อนจะรับแขก มันจะถูกจับแต่งหน้าและใส่น้ำหอมและโกนขนให้มันทุก ๆ 2 วัน โดยจะมีชายชาวสวนปาล์ม เดินทางเข้ามาที่ซ่องแห่งนี้ เพื่อใช้บริการ และร่วมเพศกับโพนี่ แลกกับเงินเพียง 70 บาท โดยเงินจะเข้ากระเป๋าเจ้าของซ่องทั้งหมด

ต่อมาในปี 2546 โลเน โดรสเชอร์-เนลสัน และทีมเจ้าหน้าที่จากองค์กรช่วยเหลือลิงอุรังอุตังเกาะบอร์เนียว หรือ บีโอเอสเอฟ (BOSF – Borneo Orangutan Survival Foundation) ได้เดินทางไปยังหมู่บ้านที่ตั้งซ่องนรกแห่งนี้ หลังจากรับรู้ว่ามีลิงอุรังอุตังถูกขังไว้ ทางด้าน มิเชลล์ เดซิเลตส์ ผู้อำนวยการองค์กรบีโอเอสเอฟ กล่าวว่า ลูกค้าส่วนใหญ่มาใช้บริการที่ซ่องแห่งนี้ เพราะต้องการมีเซ็กส์กับโพนี่โดยเฉพาะ เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ เป็นกลุ่มผู้มีความชื่นชอบความแปลก

อย่างไรก็ตาม ทางทีมเจ้าหน้าที่พยายามช่วยเหลือโพนี่ออกมาแต่ทางเจ้าของซ่องไม่ยอม และขับไล่ทีมเจ้าหน้าที่ และข่มขู่จะฆ่าทิ้งหากนำโพนี่ออกไป ทางทีมเจ้าหน้าที่ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมอาวุธเข้าควบคุมสถานการณ์ และนำตัวเจ้าโพนี่ออกมาได้ในที่สุด และนำตัวโพนี่ในวัย 7 ปี ไปไว้ที่สถานอนุรักษ์พันธุ์อุรังอุตังขององค์กร ซึ่งตั้งอยู่ในเกาะบอร์เนียว

มีการสรุปว่า โพนี่ถูกขังในซ่องเป็นเวลานานกว่า 15 ปี โดยปัจจุบัน มันได้ปรับตัว ใช้ชีวิตตามวิถีที่มันควรจะเป็น ร่วมกับเพื่อน ๆ อีก 7 ตัว แต่มันไม่สามารถจะกลับไปใช้ชีวิตในป่าได้ เพราะมันมีอายุมากเกินว่าจะพัฒนาสัญชาตญาณการเอาตัวรอดตามธรรมชาติ ขณะที่เจ้าหน้าที่ ไม่สามารถเอาผิดกับซ่องนรกแห่งนี้ได้ เนื่องจากในประเทศมีความหย่อนยานทางกฎหมายในเรื่องนี้