กอดฟรีย์ เกา กอดฟรีย์ เกาตายแล้ว ข่าวสดวันนี้

แฟนคลับเศร้า! ‘กอดฟรีย์ เกา’ เสียชีวิตกะทันหันกลางกองถ่าย

Home / ข่าวต่างประเทศ / แฟนคลับเศร้า! ‘กอดฟรีย์ เกา’ เสียชีวิตกะทันหันกลางกองถ่าย

ประเด็นน่าสนใจ

  • กอดฟรีย์ เกา​ เสียชีวิตแล้ว ขณะถ่ายทำรายการวาไรตีโชว์ในมณฑลเจ้อเจียง
  • รายงานระบุว่า เขาล้มลง และพบว่าชีพจรของเขาหยุดเต้น แม้จะมีการปฐมพยาบาลและปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้
  • ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิต

มีรายงานข่าวกรณีการเสียชีวิตของกอดฟรีย์ เกา​ วัย 35 ปี หรือชื่อจีนคือ เกาอี่เสี่ยง (Gao Yi Xiang หรือ 高以翔) นักแสดงนำจากเรื่อง แรงดึงดูดสีรุ้ง ได้เสียชีวิตแล้ว หลังเป็นลมหมดสติระหว่างถ่ายทำรายการหนึ่ง โดยมีหัวใจหยุดเต้นไป 15 นาทีก่อนทำ CPR ปั๊มหัวใจขึ้นมาได้ และได้เสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาลแม้แพทย์พยายามช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถแล้วก็ตาม

ทั้งนี้รายงานระบุว่า เมื่องเวลา เวลาประมาณ 02.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเช้ามืดวันนี้ (27 พ.ย.) กอดฟรีย์ เกา เกิดหมดสติลงระหว่างอยู่ในกองถ่ายรายการ Chase Me ทีมงานรีบนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลทันที หลังจากที่พบว่าชีพจรของเขาหยุดเต้น หลังจากนั้นได้มีการปฐมพยาบาลและปั๊มหัวใจระหว่างนำตัวดาราหนุ่มไปส่งโรงพยาบาล แต่เขาได้เสียชีวิตลงขณะที่แพทย์ก็พยายามช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดและสาเหตุของการเสียชีวิตแต่อย่างใด โดยทางเอเยนซี่ต้นสังกัดของกอดฟรีย์ เกา จะออกมาชี้แจงรายละเอียดหลังจากนี้

กอดฟรีย์ เกา วัย 35 ปี เป็นที่รู้จักในฐานะนายแบบชาวเอเชียคนแรกของหลุยส์ วิตตอง เขาเป็นนายแบบชาวไต้หวันที่โดดเด่นในด้านการมีผลงานในระดับอินเตอร์มากมาย นอกจากนี้ เขายังเคยได้รับบทบาท”แม็กนัส เบน” จอมพ่อมดแห่งบรู๊คลินจากภาพยนตร์เรื่อง The mortal instruments : City of bones อีกด้วย