อดีตทหารสหรัฐ แฉ!! จานบิน UFO โจมตีฐานทัพสหรัฐ-อังกฤษ

Home / ข่าวต่างประเทศ / อดีตทหารสหรัฐ แฉ!! จานบิน UFO โจมตีฐานทัพสหรัฐ-อังกฤษ

อดีตทหารอากาศมะกัน เตรียมแฉ! เอเลี่ยนเฝ้าโจมตี ฐานทัพสหรัฐ-อังกฤษ

24ก.ย.สำนักข่าวฟอกซ์ นิวส์รายงานว่า? อดีตนายทหารกองทัพอากาศสหรัฐจำนวน 6 นาย เตรียมจัดการแถลงข่าว หลังจากที่รัฐบาลสหรัฐปิดบังข้อมูลเรื่องภัยคุกคามระบบอาวุธนิวเคลียร์ของUFO ถึงแม้จะถูกห้ามไม่ให้เปิดเผยเรื่องนี้ต่อสาธารณะก็ตาม แต่พวกเขาต้องการบอกความจริง ที่เกิดขึ้นหลายปีที่ผ่านมา

เหตุที่เชื่อว่าเป็นอย่างนั้น เกิดขึ้นเมื่อ 16 มี.ค.ปี 1967 ที่ฐานทัพกองทัพอากาศสหรัฐในเมืองมอนตาน่า พวกเขาเห็นกับตาว่า มีวัตถุลึกลับบินอยู่เหนือฐานทัพ และได้ทำให้ระบบขีปนาวุธขัดข้อง จากนั้น สัปดาห์ต่อมา ยังเกิดเหตุการณ์ทำนองนี้ ที่ฐานทัพอากาศสหรัฐในสถานที่อื่นๆด้วย

และเมื่อปี 2003 ที่ผ่านมา พบว่า แผ่นจานวงกลมขนานใหญ่บินอยู่เหนือบริเวณฐานทัพ ทำให้ระบบขีปนาวุธนิวเคลียร์ขัดข้องหลายเครื่อง นอกจากนี้วัตถุแผ่นจานกลม ได้ยิงแสงยังฐานทัพอากาศเบนต์วอเตอร์ของอังกฤษ และยังลงจอดในบริเวณพื้นที่เก็บอาวุธนิวเคลียร์ด้วย

“เราพิสูจน์ได้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง? กองทัพอากาศสหรัฐกำลังโกหกเกี่ยวกับภัยคุกคามความมั่นคงแห่งชาติจากวัตถุลึกลับฯต่อฐานทัพนิวเคลียร์ และดูเหมือนจะเมินเฉยกับสิ่งที่เกิดขึ้น เราจะแจกจ่ายเอกสารรัฐบาลที่สามารถยืนยันปฎิบัติการโจมตีของยูเอฟโอ ต่อฐานทัพนิวเคลียร์”
พวกเขากล่าว

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

ภาพ UFO ถูกบันทึกได้เมื่อปี 1952 ในรัฐ นิวเจอซี่

ภาพที่อ้างว่าเป็น UFO ถูกถ่ายเมื่อปี 2008 ในอังกฤษ

ภาพแสงประหลาดปรากฎทางตอนเหนือของนอร์เวย์ เชื่อว่าเป็นแสงจากผู้มาเยือน ถ่ายได้เมื่อปี 2009

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

มนุษย์ต่างดาวอยู่รวมกับคน

มนุษย์ต่างดาวอยู่รวมกับคน

ผลสำรวจความคิดเห็นจากประชากร 23,000 คน ทั่วโลก