สั่งจำคุก พ่อหื่น 14,400ปี ข่มขืนลูก 360 ครั้งใน 1 ปี

Home / ข่าวต่างประเทศ / สั่งจำคุก พ่อหื่น 14,400ปี ข่มขืนลูก 360 ครั้งใน 1 ปี

สั่งจำคุก พ่อชาวปินอย 14,400ปี ข่มขืนลูกสาวมาราธอน 360 ครั้งใน 1 ปี

24ก.ย.รายงานข่าวแจ้งว่า ศาลฟิลิปปินส์ตัดสินจำคุกชายชาวฟิลิปปินส์ เป็นเวลา 14,400ปี หลังก่อเหตุข่มขืนลูกสาววัย 13 ปีเมื่อปี 2001 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ศาลชั้นต้น ได้ตัดสินประหารชีวิตตลอดชีวิต แต่ล่าสุด? ศาลอุทธรณ์ลดโทษจำคุก 40 ปีต่อครั้งที่เขาข่มขืน ซึ่งชายดังกล่าวข่มขืนลูกสาวไป 360 ครั้งในตลอดระยะเวลา 1 ปี ดังนั้น ต้องรับโทษจำคุก 14,400 ปี แต่รายงานไม่ระบุว่าเขาได้มีการร้องขออุทรณ์ต่ออีกหรือไม่

ปัจจุบันเด็กสาวที่ถุกข่มขืน มีอายุ 22 ปี เธอเล่าว่า พ่อของเธอข่มขืมตั้งแต่เดือนมกราคม 2001 ขณะที่แม่เดินทางไปประกอบอาชีพเป็นแม่บ้านที่ฮ่องกง และฝากลูกๆไว้กับพ่อที่มีอาชีพขับสามล้อในเมืองลอส บานอส? ทางใต้ของกรุงมะนิลา ระหว่างนั้น เธอถูกบังคับให้มีเพศสัมพันธ์แทบจะทุกวัน แต่วันไหนที่เธอมีประจำเดือน ก็จะต้องใช้วิธีสำเร็จความใคร่ให้ทางปากแทน

เธอตัดสินใจไม่กลับไปยังบ้านพักดังกล่าวอีกหลังจากไปพักผ่อนกับญาติทางฝั่งแม่ โดยเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ทราบ ซึ่งแม่ของเธอเดินทางกลับมาจากฮ่องกง เธอก็ได้ช่วยบุตรสาวฟ้องร้องในคดีนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ด้านทนายของจำเลยอ้างว่า ภรรยาของชายดังกล่าวสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อที่จะหาข้ออ้างในการรับสิทธิรับรองบุตร และไปแต่งงานกับชาวต่างชาติ แต่เหตุผลไม่มีน้ำหนักรวมทั้งหลักฐานต่างๆทำให้เขาถูกตัดสินจำคุกในสิ่งที่กระทำ

ถุงยางมีฟัน ป้องกันผู้หญิงถูกข่มขืน Rape-aXe

ถุงยางมีฟัน ป้องกันผู้หญิงถูกข่มขืน Rape-aXe

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news